Adobe After Effects – Trọn Bộ Phần Mềm

Adobe After Effects là một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như quảng cáo, phim ảnh, truyền hình, thiết kế đồ họa. Cùng tìm hiểu về phần mềm tuyệt vời này trong bài viết sau nhé.

Trọn bộ phần mềm.
After Effects – Trọn bộ phần mềm.

Thông tin về phần mềm Adobe After Effects

Phần mềm Adobe After Effects là gì?

Đây là một phần mềm taọ dựng và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Cho phép bạn tạo ra những hiệu ứng đặc biệt, kỹ xảo, chuyển động đồ họa, hoạt hình 2D và 3D. Bạn có thể sử dụng phần mềm để xử lý các thao tác như cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc. Và lồng nhạc, thêm chữ, hình ảnh, logo, và tua nhanh video after effect.

Thông tin

 • Nhà phát hành : Adobe Systems Incorporated
 • Hệ điều hành : Windows hoặc macOS
 • Dung lượng : Tùy thuộc vào phiên bản và hệ điều hành
 • Loại ứng dụng : Phần mềm biên tập video chuyên nghiệp
Thông tin chi tiết về phần mềm Ae.
Thông tin chi tiết về phần mềm Ae.

Các tính năng nổi bật trong Adobe After Effects

Phần mềm After Effects có rất nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho người dùng như :

Roto Brush 2

Đây là công cụ giúp bạn tách nền trong video một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn chỉ cần vẽ một đường viền xung quanh đối tượng bạn muốn giữ lại, nó sẽ tự động phân tích và xóa vật thể trong after effect, loại bỏ phần nền không mong muốn. Bạn có thể sử dụng Roto Brush 2 để thay đổi nền video, thêm các hiệu ứng khác vào đối tượng, hoặc cắt ghép video trong after effect lại với nhau.

Content – Aware Fill

Đây là công cụ giúp bạn xóa bỏ các vật thể không mong muốn một cách thông minh và tự nhiên. Bạn chỉ cần chọn vùng bạn muốn xóa bỏ, và Content – Aware Fill sẽ tự động xóa cho bạn. Bạn có thể sử dụng Content – Aware Fill để loại bỏ các vết bẩn, logo, người qua đường trong project after effect quảng cáo.

Expressions

Đây là công cụ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng lung linh trong after effect. Và chuyển động đồ họa một cách linh hoạt và độc đáo. Nó cung cấp những dòng lệnh viết bằng ngôn ngữ JavaScript. Cho phép bạn điều khiển các thuộc tính của các lớp, hiệu ứng, và máy ảnh. Trước khi xuất video after effect bạn có thể sử dụng Expressions để tạo ra các hiệu ứng khói trong after effect. Hoặc tạo dao động, xoay, phóng to, thu nhỏ, hoặc bất kỳ chuyển động nào bạn muốn.

Motion Tracking

Đây là công cụ giúp bạn theo dõi và ghép các thành phần vào video một cách chính xác và tự nhiên. Bạn có thể sử dụng Motion Tracking làm video hoạt hình bằng after effect. Như thêm chữ, hình ảnh, logo, hoặc bất kỳ thành phần nào vào video. Bạn cũng có thể sử dụng để có hiệu ứng chuyển cảnh trong after effect, thay đổi khuôn mặt, mắt, miệng. Hoặc bất kỳ chi tiết nào trên cơ thể của đối tượng trong video.

adobe after effects
Motion Tracking là tính năng nổi bật trong Ae.

Các phím tắt sử dụng trong Adobe After Effects

Phần mềm After Effects ngoài các hiệu ứng after effect free thì có rất nhiều phím tắt giúp bạn làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số phím tắt thông dụng và hữu ích :

 • Ctrl + Z : Hoàn tác thao tác vừa làm
 • Ctrl + Shift + Z : Tiến tới thao tác vừa hoàn tác
 • Space : Phát hoặc dừng xem trước video
 • Ctrl + K : Mở cửa sổ thiết lập dự án
 • Ctrl + N : Tạo dự án mới
 • Ctrl + I : Nhập tệp tin vào dự án
 • Ctrl + Alt + N : Tạo lớp mới
 • Ctrl + Shift + C : Chuyển đổi lớp thành lớp tiền xử lý
 • Ctrl + D : Sao chép lớp
 • Ctrl + Shift + D : Cắt lớp
 • V : Chọn công cụ Selection
 • H : Chọn công cụ Hand
 • Z : Chọn công cụ Zoom
 • W : Chọn công cụ Rotation
 • P : Hiển thị thuộc tính Position của lớp
 • S : Hiển thị thuộc tính Scale của lớp
 • R : Hiển thị thuộc tính Rotation của lớp
 • T : Hiển thị thuộc tính Opacity của lớp
 • U : Hiển thị tất cả các thuộc tính có keyframe của lớp
 • F9 : Chuyển đổi keyframe thành keyframe Easy Ease
adobe After Effects
Các phím tắt sử dụng trong Ae,

Trọn bộ phần mềm Adobe After Effects

Phần mềm After Effects đã có nhiều phiên bản khác nhau kể từ khi ra mắt. Mỗi phiên bản đều có những cải tiến và thêm những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là trọn bộ phần mềm mới nhất.

Adobe After Effects CS6 2019

CS6 là phiên bản được phát hành vào năm 2012. Một số tính năng mới của phiên bản này là : Ray traced 3D renderer cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng 3D. Global Performance Cache3D Camera Tracker để thêm chữ, hình ảnh, logo, hoặc bất kỳ thành phần nào vào video.

Adobe After Effects CC 2015 Crack

Đây là phiên bản đầu tiên có Creative Cloud. Cho phép bạn cập nhật và tải về các tính năng mới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Một số tính năng mới của phiên bản này là : Face Tracker giúp bạn phân tích và theo dõi và thay đổi khuôn mặt của đối tượng trong video. Character Animator cho phép bạn tạo ra các nhân vật hoạt hình 2D. Adobe Color Themes giúp bạn tạo ra và sử dụng các bảng màu.

After Effects CC 2017 Full

Đây là phiên bản mang lại nhiều cải tiến về giao diện người dùng và hiệu suất làm việc của Effects. Một số tính năng mới của phiên bản này là : Team Projects giúp bạn làm việc nhóm và chia sẻ dự án của bạn. Essential Graphics panel giúp bạn tạo và quản lý các chuyển động. Lumetri Scopes panel giúp bạn theo dõi và chỉnh sửa màu sắc cho video của bạn.

After Effects 2018

Đây là phiên bản mang lại nhiều cải tiến về hiệu suất và khả năng tương thích cao. Một số tính năng mới của phiên bản này là : Master Properties giúp bạn thay đổi các thuộc tính của các lớp. Advanced Puppet Tool giúp bạn tạo ra và điều khiển các chuyển động cho các đối tượng. VR Comp Editor giúp bạn tạo ra và chỉnh sửa các video thực tế ảo.

After Effects 2019

Một số tính năng mới của phiên bản này là : Content-Aware Fill for video giúp bạn xóa bỏ các vật thể không mong muốn trong video một cách thông minh và tự nhiên.Expression Editor giúp bạn viết và chỉnh sửa các expressions trong After Effects.Depth Passes for 3D Compositions giúp bạn tạo ra và sử dụng các depth passes cho các lớp 3D.

After Effects 2020

Một số tính năng mới của phiên bản này là : Tapered Shape Strokes giúp bạn tạovà điều chỉnh độ rộng của các đường viền. Concentric Shape Repeater giúp bạn tạo và điều chỉnh số lượng, kích thước của các bản sao. Dropbox Smart Sync integration giúp bạn làm việc với các tệp tin được lưu trữ trên Dropbox.

After Effects 2021

Một số tính năng mới của phiên bản này là : Roto Brush 2 giúp bạn tách nền trong video một cách nhanh chóng và chính xác. 3D Design Space giúp bạn làm việc với các lớp 3D một cách dễ dàng và trực quan. Real-time 3D Draft Preview giúp bạn xem trước và kiểm tra các video 3D.

After Effects 2022

Đây là phiên bản được cập nhật nhiều tính năng mới và hiệu quả cho người dùng After Effects. Một số tính năng mới của phiên bản này là: Multi-Frame Rendering giúp bạn render video nhanh hơn và hiệu quả hơn. Speculative Preview giúp bạn xem trước video của bạn một cách liên tục và mượt mà. Neural Filters giúp bạn tạo và áp dụng các hiệu ứng cho video.

After Effects 2023

Đây là phiên bản có nhiều tính năng mới là : Motion Graphics Templates Library giúp bạn tìm kiếm và sử dụng các mẫu đồ họa. 3D Gizmo giúp bạn điều khiển và thay đổi vị trí, kích thước, và góc quay của các lớp 3D. AI-Powered Audio Cleanup giúp bạn loại bỏ và khắc phục các vấn đề về âm thanh trong video.

Trọn bộ phần mềm After Effects đầy đủ phiên bản.
Trọn bộ phần mềm After Effects đầy đủ phiên bản.

Những thủ thuật phần mềm trong Adobe After Effects

Sử dụng kho project after effect và các preset để áp dụng các hiệu ứng và chuyển động đồ họa sẵn có. Bạn có thể tìm thấy các preset trong cửa sổ Effects & Presets. Bạn chỉ cần kéo và thả preset vào lớp bạn muốn, và điều chỉnh các thông số theo ý bạn.

Sử dụng kho hiệu ứng after effect và các plugin để mở rộng khả năng của After Effects. Có rất nhiều plugin hữu ích như Element 3D để tạo ra các đối tượng 3D. Trapcode Particular để tạo ra các hiệu ứng hạt. Optical Flares để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng.

Sử dụng các shortcut để truy cập nhanh các menu và chức năng trong Effects. Bạn có thể nhấn phím Alt và một phím bất kỳ để mở menu tương ứng. Hoặc nhấn phím Ctrl và một phím bất kỳ để thực hiện một chức năng tương ứng.

Sử dụng các script để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại trong After Effects. Script là những đoạn mã viết bằng ngôn ngữ JavaScript. Cho phép bạn thực hiện các thao tác nối video bằng after effect. Như tạo ra các lớp, hiệu ứng, keyframe, hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Những thủ thuật sử dụng trong Ae.
Những thủ thuật sử dụng trong Ae.

Các phần mềm bổ trợ cho Adobe After Effects

Ngoài After Effects, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác để hỗ trợ cho công việc biên tập video của bạn. Dưới đây là một số phần mềm bổ trợ khi render trong after effect :

Adobe Photoshop

Đây là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo ra các hình ảnh, logo, icon, banner, poster, hoặc bất kỳ thiết kế đồ họa nào. Bạn cũng có thể nhập và xuất các tệp tin PSD giữa Photoshop và Ae một cách dễ dàng.

Adobe Illustrator

Đây là phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng Illustrator để tạo ra các hình ảnh vector, logo, icon, banner, poster. Bạn cũng có thể nhập và xuất các tệp tin AI giữa Illustrator và Ae.

Adobe Premiere Pro

Đây là phần mềm biên tập video chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng Premiere Pro để cắt ghép, chỉnh sửa màu sắc, lồng nhạc, thêm chữ cho video. Bạn cũng có thể kết hợp Premiere Pro với Ae để tạo ra các video có hiệu ứng và kỹ xảo cao cấp.

Adobe Audition

Đây là phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng để ghi âm, cắt ghép, chỉnh sửa, mix, và cho âm thanh. Bạn cũng có thể kết hợp Audition với Ae để tạo ra các video có âm thanh chất lượng cao.

adobe After Effects
Photoshop là phần mềm bổ trợ hiệu quả cho Ae.

Tổng kết

Phần mềm After Effects là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng biên tập video của bạn, thì bạn không thể bỏ qua phần mềm này.

Thủ thuật máy tính, laptop, macbook, iphone : Nhấn vào đây

Thông tin liên hệ

Facebook : facebook.com

Hotline : 0901 261 2480964 715 703

Website : Chuyenvienit.com

Email : dolozihotrokhachhang@gmail.com

Chuyên Viên IT cung cấp dịch vụ toàn TP. HCM
Sửa Máy Tính Quận 1 Sửa Máy Tính Quận 12
Sửa Máy Tính Quận 2 Sửa Máy Tính Thủ Đức
Sửa Máy Tính Quận 3 Sửa Máy Tính Bình Thạnh
Sửa Máy Tính Quận 4 Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp
Sửa Máy Tính Quận 5 Sửa Máy Tính Quận Tân Bình
Sửa Máy Tính Quận 6 Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Sửa Máy Tính Quận 7 Sửa Máy Tính Quận Bình Tân
Sửa Máy Tính Quận 8 Sửa Máy Tính Quận Phú Nhuận
Sửa Máy Tính Quận 9 Sửa Máy Tính Huyện Bình Chánh
Sửa Máy Tính Quận 10 Sửa Máy Tính Huyện Nhà Bè
Sửa Máy Tính Quận 11  

Bài viết Adobe After Effects – Trọn Bộ Phần Mềm đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Chuyên Viên IT.from Chia sẻ phần mềm | Chuyên Viên IT | (08) 62 043 247 https://ift.tt/3uEdmPI
via Chuyên viên IT

0/Post a Comment/Comments

ADS2