CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 KHI MUA MÁY IN HP TẠI BEN COMPUTER 2023

Tiên phong trong lĩnh vực thiết bị văn phòng thông minh, HP luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in ấn tài liệu nhờ đa dạng loại máy in từ đơn năng tới đa chức năng. Sử dụng máy in HP giúp ng việc in ấn của bạn vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó, HP triển khai chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng mua máy in HP chính hãng tại Ben Computer.

HP
Máy in HP

Quy trình:

1. Khi khách hàng sử dụng máy in HP (Máy in) và gặp lỗi do nhà sản xuất, đủ điều kiện bảo hành khách hàng vui lòng mang đến trung tâm bảo hành gần nhất để được bảo hành.
2. Sau khi HP nhận được yêu cầu từ khách hàng, HP sẽ kiểm tra lại lỗi do phần cứng gây ra cũng như điều kiện bảo hành. Nếu kiểm tra thành công, HP sẽ tiến hành đổi máy khác cùng model hoặc tương đương cho KH tuân theo điều khoản và điều kiện được quy định theo bảo hành của HP.
3. Khách hàng sẽ nhận được một cuộc điện thoại chăm sóc từ HP sau qui trình đổi.

Điều khoản và điều kiện:

1. Máy phải chính hãng từ HP Việt Nam và được cung cấp bởi nhà phân phối ủy quyền của HP. Bất kỳ máy được mang đến bảo hành không thông qua HP Việt Nam sẽ không được áp dụng chương trình này.
2. Máy phải còn trong thời hạn bảo hành. Những máy mà thời gian bảo hành đã hết hạn và/hoặc không thỏa mãn chính sách bảo hành của HP sẽ không bao gồm trong chương trình này. Chương trình này sẽ tuân theo việc có sẵn máy thay thế.
3. Máy đổi sẽ không có hộp và mực mới.
4. Những máy bị lỗi không liên quan đến thiết bị phần cứng do nhà sản xuất sẽ không tham gia chương trình này.
5. Những trường hợp đặc biệt, khách hàng không đồng ý máy đổi tương đương hoặc cùng model sẽ chuyển sang bảo hành thay thế linh kiện bình thường.
6. Máy đổi có thể là mới 100% hoặc đã qua sửa chữa nhưng luôn đảm bảo chất lượng hoạt động.
7. HP có quyền chấm dứt chương trình này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
8. Thời gian bảo hành của máy sẽ theo máy cũ của khách hàng. Máy đổi sẽ được dán tem bảo hành bao gồm số SN của máy cũ. SN của máy đổi không có giá trị bảo hành.
9. Trong một vài trường hợp, HP có thể yêu cầu khách hàng/ đại lý cung cấp hóa đơn và/ hoặc những chứng từ bổ trợ cho mục đích kiểm tra sản phẩm.
10.Thông tin này sẽ được chuyển tiếp đến khách hàng bởi các Đại lý ủy quyền. HP sẽ không đại diện hoặc không cam kết với khách hàng và/ hoặc bất kỳ bên nào, bao gồm nhưng không hạn chế điều khoản và điều kiện, sự sẵn có, và/ hoặc thời hạn của chương trình được quy định tại đây. Điều khoản và điều iện của thỏa thuận Đại Lý sẽ được áp dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Các Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Toàn Diện HP
– Hotline: 1800 588 868 (Miễn phí 24×7)
– Zalo: HPVietnam
– Email: cskh@hp.com
– Website: www.baohanhhp.vn

Liên hệ Bencomputer để được hỗ trợ và tư vấn mua máy miễn phí. Mua sắm tại Ben Computer bạn hoàn toàn yên tâm khi các sản phẩm công nghệ, LaptopPC đồng bộPC Gaminglinh kiện máy tínhthiết bị văn phòng, đều thuộc hàng chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời và nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn hàng tháng. 

BEN COMPUTER – GIÁ LẺ RẺ NHƯ GIÁ BUÔN Nguồn
via Ben

0/Post a Comment/Comments

ADS2