Laptop HP EliteBook có gì đặc biệt, đánh giá đầy đủ các dòng

Laptop HP EliteBooks là một số máy tính xách tay mỏng nhất và mạnh mẽ nhất trong các dòng sản phẩm cùng phân khúc.
Được thiết kế dành cho người dùng doanh nghiệp, dòng laptop này hoạt động tốt trong văn phòng tại nhà cũng như trong phòng làm việc nhỏ. Những máy tính này được thiết kế để cải thiện bảo mật mạng và đi kèm với các tính năng cộng tác như khử tiếng ồn và âm thanh sắc nét cho các cuộc gọi hội nghị được ghi âm để giúp phiên Skype của bạn trở nên dễ dàng.

Laptop hp elitebook

Bạn đang cân nhắc mua một laptop HP EliteBook? Nếu vậy, bạn nên biết rằng mặc dù mọi mô hình đều là “ưu tú”, nhưng giữa chúng vẫn có một số khác biệt cơ bản.
Tìm ra máy tính nào phù hợp với bạn trong bài viết dưới đây.

Dòng laptop HP EliteBook 700

Ở cấp độ đầu vào, chúng tôi có dòng HP EliteBook 700. Những sổ ghi chép này được tạo ra cho nhân viên tri thức chính thống, chẳng hạn như những người sử dụng các chương trình như Excel và Word và dành phần lớn thời gian của họ trên mạng.
Bạn có thể lựa chọn kiểu máy HP EliteBook 735 , HP EliteBook 745 hoặc HP EliteBook 755 . Tùy thuộc vào thế hệ bạn chọn, sau đó bạn có thể chọn các tính năng như bảo mật nâng cao, sức mạnh xử lý bổ sung và các bản nâng cấp tương tự.

Mặc dù dòng HP EliteBook 700 có mức giá thấp nhất trong dòng HP EliteBook, nhưng đừng nghĩ rằng những máy tính này không đủ mạnh. Chúng có thể được tùy chỉnh để có tất cả các thành phần mới nhất bao gồm:

  • Bộ xử lý AMD® Ryzen APU với các tùy chọn để ép xung
  • Lên đến 32GB RAM (trong các mẫu G5)
  • Màn hình độ phân giải cao đầy đủ (FHD)
  • Webcam HD 720p

Chúng cũng siêu di động nhờ lớp vỏ mỏng, chỉ dày từ 0,70 inch đến 0,72 inch. Tuy nhiên, chúng vẫn bao gồm các cổng bạn muốn, với Thunderbolt 3, USB 3.0 và Displayport mang lại sự linh hoạt hơn cho quy trình làm việc của bạn. Điều đó bao gồm việc dễ dàng cắm thêm một màn hình để tạo ra một máy trạm hoàn thiện hơn.

Laptop dòng HP EliteBook 800

laptop hp elitebook

Dòng HP EliteBook 800 đi kèm với tất cả các tính năng của máy tính HP EliteBook 700, nhưng chắc chắn có một số nâng cấp. Một lần nữa, bạn sẽ nhận được một chiếc laptop bằng nhôm siêu mỏng có cùng thông số kỹ thuật về kích thước.
Tuy nhiên, cả laptop HP EliteBook 840 G5 và HP EliteBook 850 G5 đều bắt đầu với bộ xử lý Intel® Core™ i5 và GPU Intel® UHD Graphics 620 tích hợp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cả hai để có tốc độ xử lý cao hơn và card đồ họa AMD Radeon™ RX 540 .

Tham khảo laptop dòng elitebook 700 tại đây

Laptop dòng HP EliteBook 1000

HP EliteBooks tham gia các giải đấu lớn với HP EliteBook 1040 và 1050 . Cả hai đều mang lại nhiều sức mạnh hơn cho chiếc bàn so với dòng 700 và 800, nhưng vẫn cung cấp cùng một thiết kế kiểu dáng đẹp và tính di động để mang lại sự linh hoạt trong máy trạm của bạn.
laptop hp elitebook
HP ELITEBOOK 1040 G4
HP EliteBook 1040 là máy tính xách tay 14 inch lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp. Nó tự hào có bộ xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 7 và được cài đặt sẵn Windows 10 Pro. Nó cũng có thể được nâng cấp lên 16GB RAM, các tùy chọn hiển thị 1080p và 4K cũng như bộ nhớ SSD lên đến 1TB .
HP EliteBook này đi kèm với hai cổng Thunderbolt 3 có thể cấp nguồn cho màn hình phụ 4K hoặc 5K. Ngoài ra còn có một cổng HDMI 1.4, nhưng điều quan trọng cần biết là nó không hỗ trợ màn hình 4K+.
HP EliteBook 1040 cho phép bạn truy cập máy tính của mình thông qua các chi tiết đăng nhập sinh trắc học, nghĩa là ngón tay hoặc khuôn mặt của bạn. Nó cũng có các tính năng HP SureView của các kiểu máy giá thấp hơn cùng với Camera hồng ngoại cho Windows Hello.
Chúng tôi cũng đã thêm một số tính năng thân thiện với doanh nghiệp vào hỗn hợp. Ví dụ: HP Sure Start kiểm tra các tài liệu bị hỏng và thay thế chúng nếu cần, trong khi HP Sure Click cung cấp bảo mật bổ sung cho việc sử dụng internet.
Sự bổ sung mới nhất cho dòng tính năng này là HP PhoneWise. Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng xuống iPhone hoặc điện thoại Android, sau đó ứng dụng sẽ đồng bộ hóa với máy tính của bạn để bạn có thể nhắn tin qua bàn phím và thực hiện cuộc gọi.
HP ELITEBOOK 1050 G1
HP EliteBook 1050 G1 là máy tính cấp doanh nghiệp không chỉ giúp bạn tổ chức các cuộc gọi hội nghị.
Nó bao gồm một đầu đọc thẻ SD (không có trong dòng 800) và các cổng cho USB 3.0, USB Type-C™ và Thunderbolt™. Nó cũng vinh dự là mẫu máy tính dành cho doanh nhân siêu mỏng đầu tiên được tích hợp card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050, cho phép bạn chơi hết mình khi làm việc.
Với GTX 1050, bạn có thể chạy hầu hết các trò chơi mới nhất, mặc dù những game thủ khó tính sẽ muốn xem xét một máy tính xách tay chơi game chuyên dụng hơn như laptop HP OMEN . Hầu hết người dùng thông thường sẽ hài lòng với trải nghiệm của họ mặc dù thẻ không cho phép chơi game 4K.
Thông số kỹ thuật của laptop HP EliteBook 1050 G1 cũng bao gồm CPU Intel® Quad Core thế hệ thứ 8, pin dài hơn (lên đến 10 giờ), âm thanh Bang & Olufsen cấp độ tiếp theo và màn hình FHD sống động. Nó có hai khe cắm RAM lên đến 32GB, ngoài ra còn có hai khe cắm SSD với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB.
Về vấn đề bảo mật, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng Chắc chắn được đề cập trong các kiểu máy trên, cùng với tùy chọn nâng cấp lên HP Privacy Camera, giúp bảo vệ người dùng khỏi sự giám sát độc hại.
Sau khi xem xét kỹ từng cấp độ của dòng laptop HP EliteBook, rõ ràng là bất kỳ tùy chọn nào trong số này đều là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chuyên gia nào. Dòng 700 phù hợp với sinh viên hoặc chuyên gia đang tìm kiếm máy tính xách tay đáng tin cậy hơn so với các mẫu máy có mức giá thấp hơn, nhưng không dành phần lớn thời gian trong ngày cho các chương trình CAD hoặc phần mềm đòi hỏi khắt khe khác.
Dòng HP EliteBook 800 cung cấp một số nâng cấp so với những người anh em giá rẻ hơn, đặc biệt là về bảo mật. Nếu bạn đang xử lý dữ liệu nhạy cảm, đây có thể là lựa chọn dành cho bạn. Và ở cấp cao hơn, dòng HP EliteBook 1000 mang đến trò chơi A. Bạn sẽ nhận được sức mạnh xử lý và đồ họa hàng đầu cùng với dung lượng lưu trữ lên tới 4TB – hoàn hảo cho các chuyên gia và kỹ sư kỹ thuật số.


Nguồn
via Ben

0/Post a Comment/Comments

ADS2