Office được đổi tên thành Microsoft 365

Hôm nay, Microsoft đã công bố đổi tên Office thành ' Microsoft 365 ', điều này sẽ ảnh hưởng đến tên của Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office cho Windows. Công ty cũng đang bổ sung các loại phương pháp và mẫu tạo nội dung mới.

Hơn hai năm trước,  Microsoft đã thông báo sẽ đổi tên các sản phẩm Office 365 SMB của mình  thành “ Microsoft 365 ”. Hôm nay, công ty đã thay đổi tên cho tất cả các ứng dụng năng suất của mình.

Bao gồm trong thay đổi tên Microsoft 365 là Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office cho Windows. Mỗi cái sẽ có một biểu tượng mới, giao diện mới và " thậm chí nhiều tính năng hơn ", một  câu hỏi thường gặp của công ty giải thích.

Microsoft 365 là một nền tảng đám mây bao gồm các ứng dụng như Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive.

Mô-đun của Microsoft đã có sẵn cho tất cả người dùng trên web, Windows và thiết bị di động, nhưng mô-đun này sẽ cung cấp nhiều loại mẫu hơn vào năm tới. Công ty đã không chỉ định những mẫu mới nào sẽ có sẵn cho người dùng.

Ngoài ra, bắt đầu từ tháng tới sẽ có một mô-đun Ứng dụng mới cho phép người dùng khám phá, khởi chạy và ghim các công cụ mà họ sử dụng nhiều nhất trên Microsoft 365. Khả năng ghim các công cụ tương tự sẽ khả dụng trên Microsoft 365 dành cho thiết bị di động trong những tháng tới.

Một tính năng cho phép người dùng doanh nghiệp lưu trữ và xem nội dung tập trung, được gọi là Nội dung của tôi , giờ đây cũng sẽ khả dụng cho tất cả việc sử dụng web và Windows bắt đầu từ tháng 11.

Cuối cùng, Microsoft sẽ cung cấp Gắn thẻ như một phương pháp mới để nhóm và sắp xếp nội dung bằng các thẻ tùy chỉnh. Tính năng này hiện có sẵn cho người dùng thương mại trên web và Windows.

0/Post a Comment/Comments

ADS2