After Effects 2021 Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 

After Effects 2021 phần mềm hiệu ứng hình ảnh tiên tiến và ấn tượng. Nó được thiết kế để tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho quá trình hậu sản xuất.

Đây là một tiện ích mạnh mẽ và toàn diện, đi kèm với nhiều công cụ sáng tạo để tổng hợp, hoạt ảnh, hiệu ứng, v.v. Đây là một công cụ lý tưởng cho các chuyên gia điện ảnh, truyền hình và nghe nhìn để tạo hoạt ảnh, áp dụng tất cả các loại hiệu ứng cho hình ảnh chuyển động hoặc hoạt động trên cả ba chiều của video. Các công cụ và hiệu ứng mạnh mẽ của nó sẽ đảm bảo đầu ra video có chất lượng cao và bóng bẩy. Adobe After Effects có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng với các tùy chọn quen thuộc và dễ hiểu có thể được vận hành bởi người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.

Adobe After Effects 2021 là phần mềm hoạt hình và sáng tác hoàn chỉnh cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tính năng sáng tạo để thiết kế đồ họa hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh ở cấp độ chuyên nghiệp. Khi tạo một bố cục mới, bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng bằng cách thêm văn bản dây, đèn máy ảnh, màu đặc và các lớp riêng biệt mới. Bạn cũng có thể xem bố cục dưới dạng lưu đồ để đảm bảo thao tác trơn tru với các thành phần của nó. Nó cũng cho phép bạn kết xuất đồ họa 3D và thêm chuyển động vào chúng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây cho phép bạn truy cập theo thời gian thực và chia sẻ tất cả nội dung sáng tạo của mình, bao gồm các mẫu Đồ họa chuyển động và video Adobe Stock trên các ứng dụng, máy tính để bàn và thiết bị di động. Nói chung, Adobe After Effects 2021 là ứng dụng tổng hợp sáng tạo và hoạt hình tiêu chuẩn ngành cho phép bạn thiết kế và cung cấp đồ họa chuyển động chuyên nghiệp và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và Web. 

Bài viết After Effects 2021 Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết  đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Chuyên Viên IT.from Chia sẻ phần mềm | Chuyên Viên IT | (08) 62 043 247 https://ift.tt/BIKsaEc
via Chuyên viên IT

0/Post a Comment/Comments

ADS2