Ứng dụng Steam mobile đã có sẵn trên thiết bị di động

Sau một vài tháng thử nghiệm beta công khai, Valve đang tung ra một ứng dụng Steam Mobile (Steam trên điện thoại di động) với giao diện mới và đang thúc đẩy các game thủ đăng nhập bằng mã QR thay vì mật khẩu. Cùng Ben Computer tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

1. Steam mobile là gì?

Steam mobile là một nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử của nhiều người chơi và dịch vụ giao tiếp xã hội trên nền internet phát triển bởi Valve Corporation. Hiểu đơn giản Steam mobile là cửa hàng game trực tuyến mà ở đây bạn có thể dễ dàng mua được các tựa game có bản quyền và tải về máy một cách dễ dàng.

steam mobile

Ngoài ra, Steam cũng cho phép game thủ chơi thử game trước khi tải về, luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game nổi tiếng và mới ra mắt cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các game thủ khi mua game tại đây.

2. Những lợi ích khi sử dụng Steam mobile

Khi bạn sử dụng tài khoản Steam hợp lệ và hợp pháp, tất cả những game bạn đã mua sẽ luôn được cập nhật miễn phí lên phiên bản mới nhất và bạn sẽ được sở hữu chúng vĩnh viễn. Steam có hệ thống community và workshop tốt nhất hiện nay giúp hỗ trợ cho game thủ đơn giản hóa việc lưu trữ, tổ chức, sắp xếp, đánh giá và tải nội dung cho trò chơi hay ứng dụng.

kho game trên steam mobile

Ưu điểm thú vị nhất của Steam là bạn sẽ được công nhận là một game thủ thực thụ (tại Việt Nam) và bạn có thể thăng tiến trên con đường chơi game của mình. Các đội có tiếng và những đội mạnh ở các nước lân cận đa số họ sử dụng CS thông qua Steam, thậm chí máy chủ của họ chỉ chấp nhận Steam nên Steam sẽ mang đến cho bạn khả năng cọ xát, học hỏi và giao lưu với các game thủ khác.

3. Tính năng nổi bật của Steam mobile

  • Quản lý toàn bộ thư viện trò chơi của mình, xuất hiện ở định dạng giống như lưới, hiển thị bìa và tiêu đề trò chơi mà bạn có thể sắp xếp bằng các bộ lọc đi kèm. Bạn cập nhật và tải xuống từ xa các trò chơi trên PC của mình và nhận thông báo về doanh số bán hàng, yêu cầu kết bạn, v.v.
  • Quét mã QR để truy cập vào tài khoản trên máy tính mà không cần đăng nhập thủ công.
  • Hiển thị trang xác nhận cùng với bản đồ và vị trí địa lý của nơi đặt thiết bị của bạn. Từ đây, bạn có thể xác minh rằng bạn là người đang đăng nhập vào tài khoản của mình, không phải là một tin tặc.
  • Hiển thị danh sách các thiết bị được ủy quyền, cho phép bạn đăng xuất khỏi Steam từ xa nếu bạn để tài khoản của mình đăng nhập trên PC của người khác, tìm hiểu thời điểm tài khoản đó sử dụng tài khoản của bạn lần cuối hoặc thu hồi toàn bộ quyền truy cập.

steam mobile

Nếu bạn là một game thủ yêu thích các tựa game trên steam thì đây có lẽ là một điều giúp ích rất nhiều cho bạn. Đừng quên tại Ben Computer đang có nhiều ưu đãi khủng khi mua sắm laptop, PC,… xem thêm tại đây!Nguồn
via IFTTT

0/Post a Comment/Comments

ADS2