Google công bố sự kiện ra mắt đồng hồ Pixel đầu tiên và các thiết bị Nest mới 2022

Sau hơn hai năm xuất hiện dưới dạng tin đồn, đồng hồ Pixel Watch cũng chính thức được Google giới thiệu tại sự kiện I/O. Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu về sự kiện này nhé!

1. Ngày diễn ra sự kiện ra mắt đồng hồ Pixel, Pixel 7

Google đã bắt đầu gửi lời mời cho sự kiện phần cứng mùa thu, dự kiến ​​diễn ra vào thứ Năm, ngày 6 tháng 10, lúc 10 giờ sáng theo giờ ET. Sự kiện này sẽ ra mắt điện thoại Pixel 7 sắp tới , cũng như ra mắt đồng hồ Pixel đầu tiên của Google – công ty đã giới thiệu cả hai thiết bị tại sự kiện I / O đầu năm nay, thông báo rằng chúng sẽ đến vào mùa thu. Google cũng cho biết họ sẽ sử dụng sự kiện này để công bố những bổ sung mới cho danh mục nhà thông minh Nest .

Đồng hồ pixel

Thông báo của Google được đưa ra chỉ một ngày trước sự kiện Far Out của Apple. Kể từ sự kiện cuối cùng của Google, các rò rỉ có chủ đích đã tiết lộ nhiều hơn về các thiết bị này, với cả Đồng hồ và điện thoại dường như đang lọt vào tay mọi người. Như 9to5Google đã chỉ ra , bản thân công ty hiện đang tiết lộ thêm một chút thông tin về các thiết bị, với trang sản phẩm của Pixel 7 cho biết rằng nó sẽ được cung cấp bởi một con chip thế hệ tiếp theo có tên là Tensor G2.

2. Thông tin về Pixel 7 và Pixel Watch

Các rò rỉ không tiết lộ nhiều về Pixel 7 và 7 Pro mà chúng ta chưa biết, chẳng hạn như thực tế là nó có một thanh camera bằng nhôm với hai vết cắt ở phía sau cho mẫu Pro. Ai đó đã quản lý để mở hộp và khởi động điện thoại , nhưng do Android 13 đã bắt đầu triển khai trên các thiết bị khác , đó không thực sự là một điều mới lạ.

Tuy nhiên, vào đầu năm nay, một Redditor đã nắm giữ một chiếc Pixel Watch nguyên mẫu (được cho là nó đã được để ở một nhà hàng). Mặc dù nó sẽ không khởi động, nhưng hình ảnh của họ đã cho chúng ta cảm nhận rõ hơn về kích thước của Đồng hồ, cũng như cách nó thực sự trông như thế nào trên cổ tay.

Đồng hồ pixel

Pixel 7 có vẻ như sẽ là sự tiếp nối khá đơn giản của thế hệ điện thoại trước đó, nhưng có một chút áp lực với Đồng hồ là “đồng hồ thông minh đầu tiên do Google xây dựng, từ trong ra ngoài” như trang sản phẩm của nó trên trực tuyến của Google cửa hàng nói.

Các đối thủ cạnh tranh của Google (cụ thể là Samsung và Apple) đã sản xuất thiết bị đeo được trong nhiều năm, do đó, sự gia nhập của công ty phải đủ năng lực và ít nhất là có tính cạnh tranh ngay từ đầu. Cho đến nay, thông tin chi tiết về nó vẫn còn rất ít – chúng ta thậm chí không biết nó sẽ sử dụng chip gì – nhưng chúng ta sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn vào ngày 6 tháng 10.

Một số thiết bị nhà thông minh Nest hiện đang được đồn đại hoặc đã được Google trêu chọc trước đây. Theo ghi nhận của 9to5Google , những điều này bao gồm phiên bản cơ bản của Chromecast HD , Nest WiFi mới với hỗ trợ 6E và Thread và Chuông cửa Nest thế hệ thứ hai với tính năng ghi âm suốt ngày đêm .Nguồn
via IFTTT

0/Post a Comment/Comments

ADS2