Đánh giá Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro không hoàn toàn là những chiếc điện thoại siêu hữu ích, cực kỳ thông minh mà Google tạo ra. Hãy cùng Ben Computer đánh giá về 2 sản phẩm mới của google nha!

1. Thiết kế của google Pixel 7/ Pixel 7 Pro

Pixel 7 và 7 Pro giống như phiên bản hoàn chỉnh, tinh tế hơn của những chiếc điện thoại mà google ra mắt vào năm ngoái. Pixel 6 và 6 Pro đã đánh dấu một chương mới cho các thiết bị di động của google, với thiết kế mới lạ, táo bạo và bộ vi xử lý hoàn toàn mới. Chúng là những thiết bị đầy tham vọng, thường là những thiết bị tuyệt vời.

Ở đầu bảng thông số kỹ thuật của Pixel 77 Pro là Tensor G2, phiên bản thứ hai của chipset mà Google đã giới thiệu vào năm ngoái và nó hỗ trợ một số cải tiến của thiết bị. Có một số tính năng gọi và nhận dạng giọng nói được cập nhật, nhưng đóng góp có tác động lớn nhất của Tensor G2 đối với trải nghiệm Pixel là ở ứng dụng máy ảnh.

Có một số cải tiến khác liên quan đến phần cứng, chẳng hạn như việc bổ sung tính năng mở khóa bằng khuôn mặt đã quá hạn từ lâu. Nó không có gì là đột phá, nhưng nó là một cải tiến đáng giá về chất lượng cuộc sống so với đầu đọc dấu vân tay trên màn hình chậm chạp trên Pixel 6.

google pixel 7

Trong kỷ nguyên Tensor mới này, Google có một ý tưởng khác về những gì một chiếc điện thoại thông minh phải là: thông minh và hữu ích, giúp giảm bớt nỗi đau của các tác vụ tầm thường như gọi dịch vụ khách hàng. Việc thực thi này không hoàn hảo, nhưng đó là một cải tiến.

Ở mức tốt nhất, Pixel 7 và 7 Pro có khả năng tạo ra những kỳ công thực sự ấn tượng. Bản ghi âm trực tiếp của ứng dụng Recorder – một tính năng độc quyền của Pixel được Tensor tạo nên một cách kỳ lạ – đáng tin cậy đến mức nó trở thành một công cụ cần thiết cho công việc và camera của pixel thực sự rất tốt.

camera google pixel 7

2. Phần cứng

Không có nhiều thay đổi về màn hình của Google Pixel 7 và 7 Pro. Màn hình OLED 6,3 inch trên Pixel 7 nhỏ hơn Pixel 6 6,4 inch (không có thay đổi về độ phân giải), nhưng nó vẫn bị giới hạn ở tốc độ làm mới hàng đầu 90Hz. Mẫu Pro tiếp tục cung cấp màn hình lớn 6,7 inch 120Hz với khả năng cuộn và hoạt ảnh mượt mà hơn một chút.

Google cho biết cả hai đều sáng hơn 25% dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp – tôi khó thấy sự khác biệt giữa Pixel 6 Pro và Pixel 7 Pro ở độ sáng cao nhất, nhưng trong mọi trường hợp, cả 7 và 7 Pro đều thoải mái khi sử dụng ngoài trời trong điều kiện sáng.

google pixel 7 pro

Màn hình lớn tạo nên những thiết bị lớn và ngay cả khi Google Pixel 7 giảm kích thước một chút, cả Pixel 7 Pro và Pixel 7 Pro đều trông giống như những chiếc điện thoại lớn. Họ sử dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế được giới thiệu với dòng Pixel 6, bao gồm cả thanh camera nằm ngang gây chú ý. Tôi vẫn không thích nó, nhưng cách xử lý năm nay đã tinh tế hơn một chút. Pixel 6 và 6 Pro mang đến một cái nhìn vui tươi hơn, với màu sắc đậm hơn tương phản nhiều với thanh camera màu đen.

Google pixel 7 và 7 Pro có tất cả các chi tiết trang trí thông thường khác của trạng thái hàng đầu: chúng được xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi mạnh mẽ và hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W. Để có được tốc độ sạc không dây nhanh nhất, bạn sẽ cần bộ sạc Pixel Stand thế hệ thứ hai trị giá 79 đô la của Google. Với nó, Pixel 7 được sạc 20W và 7 Pro hỗ trợ 23W.

sạc google pixel

Mặt khác, chúng hỗ trợ tốc độ 12W hoàn toàn có thể sử dụng được với bộ sạc Qi tiêu chuẩn. Không có bộ sạc trong hộp (những ngày đó đã qua), nhưng ít nhất có một khay SIM vật lý. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho một eSIM và có thể chuyển một eSIM từ iPhone, mặc dù với ít nhất một cuộc gọi đến bộ phận hỗ trợ khách hàng. Hỏi tôi làm sao tôi biết được. (Cả hai điện thoại cũng hỗ trợ SIM kép nếu bạn sử dụng vật lý và eSIM cùng một lúc.)

pixel

Pixel 7 và 7 Pro bao gồm hai phương pháp mở khóa sinh trắc học: vân tay và khuôn mặt. Mở khóa bằng khuôn mặt là một bổ sung mới trong năm nay, có khả năng giải quyết các phàn nàn rằng máy quét vân tay dưới màn hình của dòng Pixel 6 quá chậm .

Google cũng đã thực hiện một số công việc trên máy quét dấu vân tay – phát ngôn viên của công ty, Alex Moriconi, nói với The Verge rằng cảm biến này có “cải thiện độ trễ 30%” so với cảm biến trên dòng Pixel 6 và nó cảm thấy nhanh hơn một nhịp đối với tôi.

3. Máy ảnh Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Các nâng cấp camera của Pixel 7 và 7 Pro cũng có quy mô nhỏ, nhưng tôi nghĩ chúng có tác động lớn hơn. Không có thay đổi nào đối với cảm biến máy ảnh chính trong năm nay; cả Pixel 7 và 7 Pro đều sử dụng cùng một camera 50 megapixel f / 1.85 như năm ngoái. Cả hai đều bao gồm siêu rộng 12 megapixel, mặc dù phiên bản 7 Pro có tự động lấy nét và có thể tăng gấp đôi như một máy ảnh macro.

7 Pro cũng có camera tele 48 megapixel với khả năng zoom quang học lên đến 5x so với 4x của năm ngoái. Pixel 7 vẫn không có mô-đun tele, nhưng camera selfie của nó đã được nâng cấp lên cùng một cảm biến 10,8 megapixel trong 7 Pro và 6 Pro.

ảnh chụp từ google pixel 7

 4. Tổng kết

Pixel 7 và 7 Pro làm được những điều cần thiết hơn so với 6 và 6 Pro đã làm. Chúng mở khóa nhanh hơn, những cải tiến về camera giúp chúng ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh và chúng trông giống như một bài viết hàng đầu chính hãng. Các tính năng bổ sung không hoàn toàn chỉ có vậy – tính năng bổ sung.

Một ngày nào đó chúng có thể phát triển thành một thứ gì đó khiến Pixel trở thành điện thoại thông minh thông minh hơn đối thủ, nhưng hiện tại, 7 và 7 Pro chỉ là đối thủ cạnh tranh đơn thuần. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho hai cầu thủ lớn nhất ở Mỹ, “tính cạnh tranh” chính là thứ chúng ta cần.Nguồn
via Ben.com

0/Post a Comment/Comments

ADS2