5 lựa chọn tốt nhất về các ứng dụng Photoshop cho Android

 Adobe có một số ứng dụng Photoshop dành cho Android cho phép bạn chỉnh sửa, kết hợp, tạo và hơn thế nữa. Tuy nhiên, các ứng dụng chính thức do Adobe sản xuất không phải là những ứng dụng duy nhất trong cửa hàng ứng dụng cho phép bạn " photoshop " hình ảnh của mình.

Trong số nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh dành cho Android, một số ứng dụng tốt hơn hẳn những ứng dụng khác và quan trọng hơn là bao gồm nhiều công cụ giúp chỉnh sửa hình ảnh.

Nói cách khác, ứng dụng Photoshop dành cho Android không nên là trình chỉnh sửa hình ảnh điển hình chỉ hỗ trợ cắt xén và điều chỉnh màu sắc, mà thay vào đó là một trình chỉnh sửa ảnh nâng cao bao gồm một số tính năng tương tự giúp Photoshop trên Android trở nên hữu ích, chẳng hạn như phân lớp, đóng dấu sao chép, loại bỏ nền và hơn thế nữa.

Tất cả các ứng dụng này đều hoạt động trên thiết bị Android, nhưng hầu hết đều tương thích với iOS. Hãy xem các lựa chọn thay thế Photoshop miễn phí này nếu bạn cần cho máy của mình.

PicsArt

Ưu điểm :

 • Rất nhiều công cụ.
 • Tự giải thích nhưng cũng bao gồm trợ giúp.

Nhược điểm :

 • Hiển thị quảng cáo.
 • Khuyến khích bạn trả tiền cho nhiều tính năng hơn.
 • Thiếu con trỏ làm cho việc chỉnh sửa cận cảnh trở nên khó khăn.
 • Rất nhiều cửa sổ bật lên "mua ngay bây giờ" nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí.
PicsArt là một ứng dụng Android giống như Photoshop bao gồm một số lượng lớn các công cụ. Nhưng không phải tất cả đều miễn phí. Nhưng số lượng công cụ chỉnh sửa free cũng khá nhiều nên bạn vẫn có thể hoàn toàn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh của mình.
Dọc theo phía dưới cùng của trình chỉnh sửa ảnh này là một menu có đầy đủ mọi thứ bạn có thể làm. Đây là một số tác vụ dành riêng cho Photoshop : sao chép tem, công cụ làm cong và kéo giãn, thay đổi kích thước theo pixel, công cụ đường cong, bộ thay đổi màu sắc / độ bão hòa, và các hiệu ứng nghệ thuật và căn chỉnh giấy.

Một điều đáng chú ý về PicsArt là sức mạnh tự động hóa của nó. Ví dụ : với công cụ cắt chân dung, nó có thể xác định và chỉ chọn một người từ hình ảnh để bạn có thể xóa phông nền phía sau người đó ngay lập tức. Ngay cả khi nó không chính xác, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhỏ khá dễ dàng.

Ngoài ra còn có một công cụ làm đẹp tự động. Thay vì sử dụng từng công cụ cụ thể để làm mịn da, sửa khuyết điểm, làm trắng răng, điều chỉnh màu da, v.v., bạn có thể sử dụng tùy chọn tự động để khắc phục mọi thứ ngay lập tức chỉ trong một giây. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn mở một công cụ cụ thể để chỉ chỉnh sửa tóc chẳng hạn, ứng dụng sẽ xác định tóc cho bạn để thay đổi màu sắc chỉ mất vài giây.

PícsArt cũng hỗ trợ khung, chú thích văn bản, ống kính lóa, công cụ vẽ, đường viền, ghép ảnh, nhãn dán và hơn thế nữa. Đó là một sức mạnh thực sự của một trình chỉnh sửa hình ảnh.

Phiên bản nâng cấp của ứng dụng này, PicsArt Gold, miễn phí trong một thời gian ngắn (thường là một tuần) trước khi chi phí hàng tháng bắt đầu. bố cục và hình dán, cũng như các bản xuất có độ phân giải cao, trình chỉnh sửa / xóa nền bằng một cú nhấp chuột và không có hình mờ.

PhotoDirector

Ưu điểm :

 • Rất nhiều công cụ giống như Photoshop.
 • Trực quan và dễ sử dụng.
 • Bao gồm một cửa hàng để mua các mặt hàng cao cấp.
 • Cung cấp các hướng dẫn tích hợp.

Nhược điểm :

 • Một số mặt hàng tốn tiền.
 • Không thể xuất miễn phí sang độ phân giải cực cao.
 • Hạn chế sử dụng một số công cụ trừ khi bạn trả tiền.
 • Hiển thị một số quảng cáo.
PhotoDirector là một ứng dụng chụp ảnh khác dành cho Android bao gồm tất cả những điều cơ bản để bạn có thể cắt, xoay, biến đổi, điều chỉnh, phản chiếu, làm mờ, vẽ, thêm khung, v.v.

Tuy nhiên, điều khiến ứng dụng này không giống những ứng dụng khác là các công cụ chuyên dụng của nó : xóa ngay lập tức các đối tượng, tạo các mảng màu, cắt bỏ một đối tượng bằng cách xóa nền của nó, trộn các ảnh với nhau thông qua các chế độ như nhân và phủ, và ngay lập tức đưa ảnh của bạn vào một cảnh dựng sẵn như một tờ báo hoặc bảng quảng cáo.

Nó cũng có một trình tạo ảnh ghép và bao gồm các hiệu ứng trực tiếp nếu bạn sử dụng Máy ảnh.

Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ để loại bỏ quảng cáo, tải xuống tất cả nội dung cao cấp, được sử dụng không giới hạn công cụ dehaze và sao chép, xóa hình mờ và xuất sang độ phân giải cao hơn. Đăng ký miễn phí trong vài ngày khi bạn đặt hàng năm.

PhotoLayers

Ưu điểm :

 • Giao diện người dùng đơn giản.
 • Các tính năng độc đáo.

Nhược điểm :

 • Một số quảng cáo.
 • Một số tùy chọn chỉnh sửa khác.
PhotoLayers là một trong những ứng dụng Photoshop tốt nhất để xóa phông nền. Khi bạn xóa nền của một bức ảnh trên điện thoại của mình, bạn làm cho nó trong suốt để có thể phủ lên một bức ảnh khác như bạn thấy ở trên.

Đây là một trong những ứng dụng dễ sử dụng nhất trên Cửa hàng Play để tạo nền trong suốt. Bạn có thể thu phóng bao xa tùy thích, điều chỉnh kích thước bàn chải và dễ dàng hoàn tác bất kỳ lỗi nào.

Ứng dụng này cũng có Magic để tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào một màu để xóa nó ngay lập tức. Nếu quá trình xóa bị dính vào một khu vực bạn muốn giữ lại, chỉ cần chuyển sang Sửa chữa để điền vào các khu vực đó bằng hình ảnh thông thường.

Không giống như một số ứng dụng cho phép bạn xóa nền của ảnh, ứng dụng này có Di chuyển con trỏ để bạn có thể đặt khoảng cách con trỏ so với ngón tay hoặc bút stylus, giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn rất nhiều.
PhotoLayers hoàn toàn miễn phí nhưng nó có bao gồm quảng cáo.

Photo Editor

Ưu điểm :

 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt.
 • Tùy chỉnh một số cài đặt độc đáo.

Nhược điểm :

 • Hiển thị quảng cáo chỉ có thể bị xóa nếu bạn trả tiền.
Một cách khác, Photo Editor giống như Photoshop là nó có một công cụ sao chép thực sự tiện dụng để sao chép nhanh chóng các pixel vào bất kỳ vùng nào khác của hình ảnh. Kích thước bàn chải, độ cứng và độ mờ có thể được thay đổi giống như trong phiên bản Photoshop dành cho máy tính để bàn.

Nhìn chung, ứng dụng này rất dễ sử dụng vì hộp công cụ là một danh sách có thể cuộn bên dưới hình ảnh. Mỗi mục bạn nhấn sẽ mở một bộ công cụ riêng biệt trong danh mục đó và việc lưu hoặc hoàn tác / làm lại chỉ bằng một lần nhấn. Bạn thậm chí có thể sắp xếp thanh công cụ nhưng bạn muốn đặt các công cụ yêu thích của mình chính xác ở nơi bạn cần.

Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa phổ biến khác trong Photo Editor, vì vậy bạn có thể điều chỉnh độ phơi sáng, đường cong, độ sáng và mức gamma, cũng như áp dụng ngay lập tức nhiều hiệu ứng, loại bỏ mắt đỏ, thao tác phối cảnh, làm trắng răng, vẽ trên hình ảnh, làm thẳng một hình ảnh bị cong và bắt đầu lại từ đầu với một bức tranh trống.

Một số cài đặt độc đáo có thể được tùy chỉnh như giảm độ phân giải tối đa, thực hiện hoàn tác không mất dữ liệu và đặt tên tệp tùy chỉnh “ lưu dưới dạng ”. Ngoài ra còn có một số công cụ bổ sung dành riêng cho Photo Editor như tùy chọn nén hình ảnh thành ZIP , tạo GIF động, chuyển đổi PDF sang JPG và lưu trang web thành tệp hình ảnh.

Khi hoàn tất chỉnh sửa trong phần thay thế Photoshop này, bạn có thể xuất ảnh sang nhiều định dạng khác nhau như JPG, PNG, GIF, WebP và PDF.

AirBrush

Ưu điểm :

 • Một số công cụ tự động.
 • Miễn phí cho nhiều tính năng.
 • Tự giải thích và dễ sử dụng.

Nhược điểm :

 • Nhiều công cụ có thể sử dụng được nhưng không miễn phí khi bạn sẵn sàng tiết kiệm.
 • Bao gồm các quảng cáo.
 • Không có tùy chọn thanh toán một lần.
Một cách khác để photoshop trên Android là sử dụng AirBrush.  Môi trường của ứng dụng chỉnh sửa này giống như Photoshop theo một số cách, vì nó bao gồm các công cụ để làm mờ và làm mịn, cùng với một loại bỏ vết thâm và chất làm trắng răng.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số ít các bộ lọc và công cụ " ma thuật " để thực hiện mọi thứ cho toàn bộ hình ảnh chỉ trong vài giây, như làm mịn da, xóa mụn, làm sáng hình ảnh, làm trắng răng, thoa kem che khuyết điểm và làm thon gọn khuôn mặt.

Bạn có thể nhấn nút so sánh bất kỳ lúc nào để xem các chỉnh sửa của bạn trông như thế nào so với ảnh gốc, đây là một tính năng tuyệt vời để cho thấy AirBrush hữu ích như thế nào.

Nó hoàn toàn miễn phí trừ khi bạn muốn các tính năng khác như không có quảng cáo và sử dụng không giới hạn các tính năng cao cấp như các bộ lọc khác, nhiều tùy chọn trang điểm hơn, điêu khắc khuôn mặt, v.v.

Bạn có thể nhận các tính năng cao cấp với giá dưới 2 đô la / tháng nếu bạn trả trước cả năm, nhiều hơn một chút nếu bạn chọn tùy chọn ba tháng hoặc từng tháng. Thường có bản dùng thử miễn phí 7 ngày mà bạn có thể lấy.

Trên đây là 5 ứng dụng tốt nhất trên Android giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình. Tạo ra các tác phẩm có chất lượng hơn và sinh động hơn. Sau bài viết này chúc các bạn sẽ tìm ra được một phần mềm phù hợp với bản thân nhé.

0/Post a Comment/Comments

ADS2