Cài Win Bình Thạnh

Cài đặt Windows thường là một nỗi lo của nhiều người khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm nhiều tiện ích thì đây là một thủ tục mà ai cũng cần tiến hành. Nếu bạn đang có nhu cầu cài win phiên bản mới hơn cho chiếc máy tính hay laptop của mình, hãy để các chuyên viên cài win Bình Thạnh giới thiệu một số thông tin cần lưu ý bổ ích sau đây.

Trước khi cài win Bình Thạnh

Trước khi cài đặt win cho máy, nhiều người dùng vẫn không biết phải làm những gì và để nguyên hiện trạng, chính vì vậy mà những sự cố sau khi cài win thường diễn ra. Chính vì vậy, các chuyên viên cài win Bình Thạnh có những lời khuyên cụ thể cho quý bạn đọc. 

Tải sẵn những phần mềm cài Driver về máy

Thông thường, sau khi người dùng cài đặt xong Windows sẽ không thể nào kết nối được với internet. Lỗi này xảy ra là do trong quá trình cài đặt, đặc biệt là Windows 7 thì bạn sẽ bị mất hết Driver. 

Chính vì thế, trước khi tiến hành cài đặt Windows về cho máy của bạn, hãy tải các phần mềm cài Driver về máy. Nhờ đó, sau quá trình cài đặt thành công, chỉ cần đem những file này ra và giải nén là đã có thể kết nối internet lại một cách bình thường. 

cài win bình thạnh Cài win Bình Thạnh.

Sao lưu những dữ liệu có trong ổ đĩa C

Tương tự như Driver, các dữ liệu trong ổ đĩa C sẽ bị mất sau khi quá trình cài đặt Windows diễn ra thành công. Chính vì vậy, để đảm bảo cho các dữ liệu quan trọng của bạn, hãy tiến hành việc sao lưu chúng vào usb hoặc đăng tải lên những nơi lưu trữ online như Drive của bạn. Việc sao lưu sẽ không mất quá nhiều thời gian, chính vì vậy không nên lơ là và quên mất giai đoạn quan trọng này. 

Trong quá trình cài win Bình Thạnh

Trong quá trình cài đặt win cho máy tính hay laptop, các chuyên viên cài win Bình Thạnh luôn nhắc bạn không nên để các chương trình khác chạy song song, điều đó sẽ dễ  làm cho quá trình cài đặt bị gián đoạn. 

Ngoài ra, hãy đảm bảo nguồn điện cho máy tính bàn và pin cho laptop, không để máy bị tắt giữa chừng, nếu không thì quá trình cài đặt gần như là vô nghĩa và bạn phải tiến hành cài đặt lại từ đầu. 

Sau khi cài win Bình Thạnh

Cài Driver cho máy tính

Với những phần mềm và file nén của Driver đã được tải về từ trước khi cài đặt được đề cập ở trên, giờ đây bạn chỉ cần giải nén và cài đặt nhanh cho máy. Việc cài đặt Driver được thực hiện đầu tiên để máy có thể kết nối với internet và tiếp tục thực hiện những lưu ý quan trọng tiếp theo. Tuy nhiên, với phiên bản Windows 10, người dùng không cần thiết phải thực hiện quá trình này vì mọi thứ đã được cập nhật và cài đặt sẵn cho bạn. 

địa chỉ cài win bình thạnh Địa chỉ cài win "Uy tín - Chất lượng" tại Bình Thạnh.

Cài đặt tất cả những phần mềm cần thường

Sau khi cài đặt win vào máy, thông thường sẽ chỉ có những ứng dụng cơ bản nhất. Chính vì vậy, bạn phải tiến hành cài những phần mềm hoặc ứng dụng cần thiết thì mới có thể sử dụng hết mọi tiện ích. Một số ứng dụng quan trọng như :

  • Office : để tiến hành các công việc văn phòng như word, powerpoint, excel. Đây là bộ phận cơ bản và không thể thiếu cho một chiếc máy tính. 
  • Unikey : không còn xa lạ với bộ hỗ trợ gõ tiếng Việt này, nếu không cài đặt thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng.
  • Ccleaner : đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng dọn rác hiệu quả có trong máy,
  • .Net Framework : đây là một trình duyệt hỗ trợ rất tốt cho người dùng trong quá trình lướt web, có rất  nhiều trang sẽ không hiển thị nếu không có .Net Framework.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những phần mềm khác mà bạn cần phải cài đặt như Foxit Reader, IDM, phần mềm nghe nhạc xem phim, phần mềm diệt virus, … Tuy nhiên, đối với cài đặt win 10, bạn sẽ được tự động cập nhật mà không cần phải tiến hành các thao tác thủ công. 

Địa chỉ cài win Bình Thạnh uy tín và chất lượng

Việc cài Windows có thể sẽ dễ dàng với nhiều người dùng có kinh nghiệm và hiểu biết về máy tính. Tuy nhiên, nó cũng sẽ là một cản trở với nhiều người. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu cài win Bình Thạnh hay bất cứ quận nào trong TP. Hồ Chí Minh, hãy đến ngay với Chuyên Viên IT. Tại đây, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cài win với:

dịch vụ cài đặt tận nơi Dịch vụ cài win tận nơi tại TP.HCM.
  • Tốc độ nhanh chóng nhất.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền.
  • Cài đặt đầy đủ những phần mềm cần thiết cho máy tính.
  • Chuyên viên tư vấn cụ thể và nhiệt tình.
  • Bảo hành cho khách hàng nếu gặp sự cố về Windows trong quá trình sử dụng. 

Bảng giá cài win Bình Thạnh

Phiên bản Đơn Giá (Chưa VAT)
Cài đặt Windows XP 250.000 đ
Cài đặt Windows 7 150.000 đ
Cài đặt Windows 8.1 150.000 đ
Cài đặt Windows 10 150.000 đ
Cài đặt Mac OS 250.000 đ
Cài đặt Linux 250.000 đ
Cài đặt Ubuntu 250.000 đ

Lưu ý: Giá cài win bình thạnh đã bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner …và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Nhìn chung, cài đặt và nâng cấp Windows là một điều cần thiết trong quá trình sử dụng máy tính. Chính vì vậy, hãy đến ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu cài win Bình Thạnh hay bất cứ địa điểm nào. Chúng tôi đảm bảo rằng, những dịch vụ cài win hay sửa chữa mà bạn được trải nghiệm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các quận mà Chuyên Viên IT đang phục vụ :

DV cài win Quận 1 DV cài win Quận 2
DV cài win Quận 3 DV cài win Quận 4
DV cài win Quận 5 DV cài win Tân Bình 
DV cài win Quận 7 DV cài win Quận 8
DV cài win Quận 9 DV cài win Quận 10
DV cài win Thủ Đức DV cài win Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

Chuyên Viên IT phục vụ tại nhà bình thạnh

Văn phòng: 480 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Facebook: facebook.com/suamaytinhbinhthanh

Hotline: 0901 261 2480964 715 703

Website: Chuyenvienit.com

Email: vinacomputervi@gmail.com

0/Post a Comment/Comments

ADS2